Liên kết website :
Đang online: 158
Trong ngày: 7.541
Trong tuần: 27.569
Trong tháng: 214.649
Trong năm: 1.682.291
Tổng truy cập: 20.247.232
Chính trị
[Đăng ngày: 07/06/2021]

Bằng nhiều cách làm hay, thiết thực, thời gian qua, phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” từ những việc nhỏ nhất đã được cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân ở TX.Tân Uyên tích cực thực hiện. Điều này đã tạo chuyển biến quan trọng từnhận thức đến hành động, đem lại những kết quả tích cực, góp phần xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

[Đăng ngày: 07/06/2021]

“Tuổi trẻ TP.Dĩ An kiên cường chống dịch Covid-19” là phương châm được các tổ chức Đoàn trên địa bàn TP.Dĩ An tập trung cao độ cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tuổi trẻ thành phố đã thực hiện nhiều hoạt động và kích hoạt các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương…

[Đăng ngày: 07/06/2021]

 Ban Thường vụ Thị đoàn Bến Cát vừa tổ chức chương trình “Khi tôi 18”, tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Giáo viên trẻ tiêu biểu” thị xã năm học 2020-2021.

[Đăng ngày: 06/06/2021]

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại địa phương, hưởng ứng lời kêu gọi của Thành đoàn – Hội LHTN TP.Thuận An, chiều 4-6 gần 100 đoàn viên thanh niên đã tham gia hỗ trợ khu cách ly tại trường Cao đẳng Việt Nam – Singapore.

[Đăng ngày: 06/06/2021]

(BDO) Ngày 4-6, Ban Thường vụ Thành đoàn Dĩ An đã tổ chức tuyển tình nguyện viên tham gia Đội hình phản ứng nhanh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố. Các đội hình phản ứng nhanh sẽ tham gia thực hiện những công việc trực tiếp trong khu vực cách ly, phong tỏa. Đội hình phản ứng nhanh thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác phòng chống dịch, đúng tinh thần “chống dịch như chống giặc” trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay.

[Đăng ngày: 06/06/2021]

(BDO) “Khi Tổ quốc gọi chúng tôi lại lên đường, cho dù đó có là nơi nguy hiểm nhất, gian khổ nhất, bởi ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai”. Đó là những lời tâm sự của những tình nguyện viên đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tại TP.Thuận An, dù biết nơi đây nguy hiểm và vất vả vô cùng…

[Đăng ngày: 04/06/2021]

Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị”, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một đã phát huy vai trò đoàn kết các đoàn thể chính trị, xây dựng các mô hình, phong trào góp phần làm phố phường xanh - sạch - đẹp...

[Đăng ngày: 04/06/2021]

Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, dũng cảm trong chiến đấu chống giặc ngoại xâm, cần cù sáng tạo trong lao động, sản xuất, những năm qua tại Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phú Giáo đã có nhiều tấm gương CCB vượt khó vươn lên làm giàu.

[Đăng ngày: 04/06/2021]

“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã bồi đắp thêm niềm tin, tạo sức bật mới cho các tập thể, cá nhân vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, toàn diện, tạo động lực để địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh”. Đây chính là kết quả qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ở Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một.

[Đăng ngày: 02/06/2021]

Bình Nhâm (TP.Thuận An), vùng đất giàu truyền thống cách mạng nay đã khoác lên mình “bộ áo” mới và đang đổi thay, phát triển từng ngày. Kết quả phát triển hôm nay có sự đóng góp, cống hiến công sức, hy sinh thân mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của biết bao người con quê hương Bình Nhâm. Một trong những người con ưu tú của vùng đất này được lãnh đạo địa phương giới thiệu với chúng tôi bằng tất cả niềm tự hào, lòng kính trọng là đồng chí Nguyễn Văn Tiết.