Liên kết website :
Đang online: 178
Trong ngày: 7.703
Trong tuần: 19.417
Trong tháng: 165.717
Trong năm: 2.000.894
Tổng truy cập: 23.953.034
Xã hội
[Đăng ngày: 12/08/2022]

Với tiêu chí “bám sát” công đoàn cơ sở để nắm tình hình công nhân lao động (CNLĐ), hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện tốt quy chế dân chủ, chăm lo cho đoàn viên công đoàn và tuyên truyền để nâng cao kiến thức pháp luật là những việc làm thiết thực và hiệu quả mà Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Thủ Dầu Một đã thực hiện thời gian qua.

[Đăng ngày: 12/08/2022]

Thực hiện Chương trình số 43-CTr/TU, ngày 25- 8-2021 của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy về việc tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới; Thị ủy Tân Uyên đã cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch của cấp ủy, chính quyền. Qua đó, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên.

[Đăng ngày: 12/08/2022]

Trong những năm qua, công tác cải cách hành chính (CCHC) luôn được huyện Dầu Tiếng tập trung chỉ đạo thực hiện khá hiệu quả thông qua nhiều giải pháp đồng bộ từ huyện đến cơ sở. Để công tác CCHC có nhiều đột phá hơn nữa trong thời gian tới, mới đây UBND huyện đã ban hành quyết định triển khai thực hiện kế hoạch CCHC Nhà nước giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện với mục tiêu xây dựng nền hành chính huyện Dầu Tiếng dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, phục vụ nhân dân...

[Đăng ngày: 12/08/2022]

 Bên cạnh nỗ lực, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bắc Tân Uyên luôn quan tâm thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

[Đăng ngày: 12/08/2022]

Học tập, làm theo Bác những năm qua, ông Đinh Văn Lành, cán bộ hưu trí ở xã Cây Trường II luôn gương mẫu, đi đầu và vận động người thân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động, sống có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng.

[Đăng ngày: 12/08/2022]

Trên địa bàn TP.Dĩ An hiện không có gia đình chính sách nào thuộc hộ nghèo và đều có mức sống từ trung bình trở lên. Có được kết quả trên là nhờ các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể thành phố tập trung thực hiện có hiệu quả các hoạt động tình nghĩa, tạo điều kiện để gia đình chính sách phát triển kinh tế, ổn định nâng cao đời sống gia đình.

[Đăng ngày: 12/08/2022]

Thời gian qua, các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể huyện Dầu Tiếng luôn quan tâm hỗ trợ đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho con em gia đình người có công. Việc làm này không chỉ giúp cho các gia đình chính sách giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống mà còn góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

[Đăng ngày: 12/08/2022]

 Thời gian qua, Đảng ủy xã Hiếu Liêm đã tích cực triển khai, quán triệt các quy định về vai trò gương mẫu của cấp ủy viên, cán bộ, đảng viên để nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác, tạo bước chuyển biến rõ nét.

[Đăng ngày: 10/08/2022]

(BDO) Ảnh hưởng từ sức khỏe, điều kiện sản xuất kinh doanh không thuận lợi khiến nhiều phụ nữ gặp vất vả trong cuộc sống. Từ thực tế này, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) trong tỉnh đã tìm cách giúp đỡ để các chị vươn lên thoát nghèo, có điều kiện chăm lo cho gia đình tốt hơn…

[Đăng ngày: 10/08/2022]

 Thực trạng hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) 1 lần có xu hướng gia tăng không những ảnh hưởng quyền lợi của người lao động (NLĐ) mà còn ảnh hưởng đến chính sách an sinh xã hội của Nhà nước. Việc NLĐ rời khỏi hệ thống BHXH là thực trạng đáng quan tâm, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của NLĐ, mà còn ảnh hưởng đến mục tiêu, nỗ lực và quyết tâm của Chính phủ thực hiện an sinh xã hội cho toàn dân, không để ai ở lại phía sau.