Liên kết website :
Đang online: 444
Trong ngày: 12.582
Trong tuần: 12.582
Trong tháng: 223.580
Trong năm: 1.056.744
Tổng truy cập: 19.621.684
Xã hội
[Đăng ngày: 09/04/2021]

Sau 5 năm (2016-2020) thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường (BVMT), công tác BVMT của Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả, tạo sự chuyển biến tích cực, nâng cao nhận thức người dân, tác động mạnh mẽ đến sự phát triển, góp phần quan trọng xây dựng đô thị tỉnh nhà ngày càng văn minh, hiện đại.

[Đăng ngày: 09/04/2021]

Sau khi Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một tổ chức thành công đại hội điểm cấp xã, phường, Hội LHPN huyện Phú Giáo được chọn làm đại hội điểm cấp huyện, thị, thành phố. Từ nỗ lực của các hội viên, nhiều công trình, phần việc được các chi hội trên địa bàn huyện Phú Giáo triển khai đã đem lại lợi ích thiết thực.

[Đăng ngày: 08/04/2021]

(BDO) Chiều 7-4, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã có buổi khảo sát tình hình sạt lở ven sông Đồng Nai chảy qua địa bàn TX.Tân Uyên trước mùa mưa bão.

[Đăng ngày: 07/04/2021]

Theo Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, trong quý I-2021 tai nạn giao thông (TNGT) giảm ở cả 3 tiêu chí. Cũng trong thời gian này, vi phạm các lỗi về nồng độ cồn, quá khổ, quá tải trọng... đã giảm sâu.

[Đăng ngày: 06/04/2021]

Thời gian qua, đội ngũ cán bộ truyền thanh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Bàu Bàng đã trở thành nhân tố quan trọng giúp chuyển tải nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, kịp thời các chủ trương, biện pháp của Chính phủ và địa phương về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Truyền thanh cơ sở được phát huy hiệu quả tối đa đã đưa những thông tin về dịch bệnh, các khuyến cáo của ngành chức năng đến với người dân...

[Đăng ngày: 01/04/2021]

 Thực hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, những năm qua, phong trào đền ơn đáp nghĩa luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Bàu Bàng quan tâm thực hiện tốt với nhiều hoạt động thiết thực. Trong đó, công tác rà soát, lập danh sách để hỗ trợ xây, sửa chữa nhà cho các đối tượng có công với cách mạng, giúp họ ổn định cuộc sống đạt được kết quả đáng ghi nhận.

[Đăng ngày: 01/04/2021]

Những ngày này, Bình Dương cũng như các tỉnh phía Nam đang trải qua đợt nắng nóng cao. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của mọi người, đặc biệt là với người ở trong những căn nhà trọ nhỏ, chật hẹp và bí bách.

[Đăng ngày: 31/03/2021]

 “Giúp được người nào là tôi thấy vui và hạnh phúc. Biết cho đi và chia sẻ những điều tốt đẹp với mọi người xung quanh thì cuộc sống chúng ta luôn tốt đẹp…”. Đó là lời chia sẻ của bà Trần Thị Huệ (khu phố 1, phường An Phú, TP.Thuận An) - người đã có 33 lần hiến máu tình nguyện.

[Đăng ngày: 31/03/2021]

Những năm qua, cùng với việc tập trung phát triển kinh tế, huyện Bắc Tân Uyên luôn chú trọng công tác bảo đảm an sinh xã hội (ASXH) qua việc triển khai có hiệu quả nhiều chính sách, giải pháp đồng bộ của Đảng và Nhà nước. Huyện đã huy động được nhiều nguồn lực chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

[Đăng ngày: 30/03/2021]

Đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền đi sâu vào các nội dung cụ thể, thiết thực giúp người dân thuận lợi trong tiếp cận cũng như việc tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), đặc biệt là BHXH tự nguyện…, đó là cách làm được BHXH Bình Dương chú trọng thực hiện có hiệu quả.