Liên kết website :
Đang online: 111
Trong ngày: 6.985
Trong tuần: 6.985
Trong tháng: 186.320
Trong năm: 1.141.458
Tổng truy cập: 23.093.598
Sức khỏe
[Đăng ngày: 19/05/2022]

 Nhằm nâng cao nhận thức, sự tuân thủ pháp luật về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), ngành y tế tỉnh đã xây dựng kế hoạch thực hiện chuỗi hoạt động trong tháng 5. Với sự lãnh đạo, chỉ đạo của ngành y tế, công tác ATVSLĐ của các đơn vị trong năm qua đã thu được nhiều kết quả tích cực.

[Đăng ngày: 19/05/2022]

 Những ngày gần đây, một số quốc gia trên thế giới xuất hiện bệnh viêm gan cấp chưa rõ nguyên nhân ở trẻ em. Đến thời điểm này, Việt Nam và Bình Dương nói riêng vẫn chưa ghi nhận ca bệnh, phụ huynh không nên quá lo lắng.

[Đăng ngày: 10/05/2022]

(BDO) Sau khi tình hình dịch Covid-19 đang dần ổn định, ngành y tế đã tham mưu UBND tỉnh thành lập, chuyển đổi mô hình trạm y tế lưu động thành trạm y tế cố định để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân cho phù hợp trong tình hình mới.

[Đăng ngày: 06/05/2022]

Thiếu nhân lực, vướng cơ chế là vấn đề mà ngành y tế Bình Dương đang gặp phải. Chính những khó khăn này là rào cản lớn khiến ngành y tế công lập phát triển không tương xứng với sự phát triển của nền kinh tế tỉnh nhà.

[Đăng ngày: 07/03/2022]

Hôm qua (3-3), Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức hội nghị trao quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư - Tiến sĩ (PGS.TS) Nguyễn Lân Hiếu, Phó trưởng Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội kiêm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Trao đổi với phóng viên Báo Bình Dương sau khi nhận quyết định, PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu cho biết bản thân sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Bình Dương, nhất là trong công tác phát triển nguồn nhân lực y tế.

[Đăng ngày: 01/03/2022]

Thời gian qua, đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế TP.Thuận An đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn, nỗ lực thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Đặc biệt, trong đợt dịch bệnh Covid-19 thứ 4, với trách nhiệm của người thầy thuốc và tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế TP.Thuận An đã “xông pha” vào trận chiến phòng, chống dịch bệnh, chung sức cùng các cấp, các ngành, địa phương trên địa bàn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần sớm kiểm soát dịch bệnh.

[Đăng ngày: 01/03/2022]

Phường Thuận Giao là một trong những địa phương có mật độ dân số đông của TP.Thuận An. Dù nhân lực còn mỏng, nhưng với sự nỗ lực cố gắng, chung sức của cả hệ thống chính trị, sự tiếp sức của các đơn vị, lực lượng y tế phường đã phát huy tinh thần của người thầy thuốc, vượt qua khó khăn, góp phần tích cực vào việc kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

[Đăng ngày: 28/02/2022]

Sát cánh cùng Bình Dương nơi tuyến đầu chống dịch, PGS-TS-BS Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã cùng các đồng nghiệp, học trò trực chiến vì sức khỏe, tính mạng người dân tỉnh nhà. Hơn 290.000 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi bệnh trong năm 2021 đã nói lên những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ thầy thuốc nói chung và cá nhân PGS-TS-BS Nguyễn Lân Hiếu.

[Đăng ngày: 25/02/2022]

Ngày đầu tiên tình nguyện đến Bình Dương chống dịch, tôi nghe chuyện cả nhà một chủ tiệm vàng lớn của Thuận An cùng mắc Covid-19, trong đó ông chủ tiệm 60 tuổi đã qua đời. Dịch khốc liệt, người chết nhiều, chết nhanh quá!

[Đăng ngày: 21/02/2022]

Trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, đội ngũ y bác sĩ huyện Bàu Bàng đã có nhiều đóng góp tích cực, giúp đỡ người dân điều trị khỏi bệnh. Vượt qua những khó khăn, sự nguy hiểm của dịch bệnh, họ đã lan tỏa hình ảnh “lương y như từ mẫu”, mang đến cho mọi người những giá trị nhân văn sâu sắc.