Liên kết website :
Đang online: 157
Trong ngày: 1.658
Trong tuần: 25.112
Trong tháng: 201.315
Trong năm: 201.315
Tổng truy cập: 22.153.455
Phóng sự - điều tra
[Đăng ngày: 17/01/2022]

Phố về khuya vắng người cũng là lúc cán bộ, chiến sĩ công an (CA) xuống đường tuần tra giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) trong khu dân cư (KDC) Việt Sing (TP. Thuận An). Nhờ sự hy sinh thầm lặng của các anh mà tình hình ANTT tại khu vực này gần 2 năm trở lại đây đã có sự chuyển biến tích cực.

[Đăng ngày: 17/01/2022]

Trong những tháng cao điểm của dịch bệnh Covid-19 năm 2021, ai đã từng đến với các vùng “khóa chặt, đông cứng”, vùng dịch bệnh bùng phát với hàng trăm ca mắc mỗi ngày thuộc TP.Thuận An, nay trở lại chắc chắn cảm giác đầu tiên sẽ vui mừng cùng người dân nơi đây. Không còn khung cảnh vắng lặng nữa, thay vào đó, nhà nhà đang chuẩn bị đón xuân mới Nhâm Dần 2022. Nơi đây cũng là vùng hoa trái ngọt lành, những cánh mai đã bắt đầu khoe sắc vàng bên vườn nhà ai…

[Đăng ngày: 17/01/2022]

Những thanh âm rộn rã của nhịp phát triển đã trở lại. Tân Uyên vững tin bước đi, đón cơ hội bằng những niềm tin được nhân lên, phía trước là những con đường rộng mở…

[Đăng ngày: 17/01/2022]

 Chỉ còn hơn nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng với sự hối hả, nhộn nhịp trong mùa tết, những người nông dân “chân lấm tay bùn” cũng đang tất bật chăm bón những bông cải, vườn hoa để kịp thu hoạch bán tết, với mong muốn một vụ mùa bội thu, bù đắp một phần khó khăn, mất mát sau giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua.

[Đăng ngày: 17/01/2022]

Bài 8: Giáo dục - Đào tạo phát triển vượt bậc

Trong 25 năm xây dựng và phát triển, ngay từ những năm đầu tách tỉnh, Bình Dương đã xác định phát triển giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) là mục tiêu hàng đầu, là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Với sự quan tâm đầu tư đúng mức, sự nghiệp giáo dục của tỉnh đã có bước phát triển vượt bậc, không chỉ góp phần nâng cao dân trí mà còn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà.

[Đăng ngày: 17/01/2022]

25 năm xây dựng và phát triển, Bình Dương đã đạt được những thành tựu đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Trong đó, lĩnh vực nông nghiệp nông thôn tỉnh nhà đã có bước chuyển mình phát triển, góp phần nâng cao đời sống và vật chất tinh thần của người dân ở vùng nông thôn.

[Đăng ngày: 17/01/2022]

Bài 6: Hạ tầng đồng bộ, đô thị thông minh

25 năm qua, Bình Dương đã chủ động đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tạo kết nối vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Trong giai đoạn mới, nhằm tạo bước đột phá, tham gia hội nhập kinh tế quốc tế, tỉnh đã triển khai xây dựng, phát triển bền vững theo hướng đô thị thông minh, văn minh, hiện đại.

[Đăng ngày: 17/01/2022]

Bài 5: Thương mại - dịch vụ tăng tốc

Sau 35 năm cùng cả nước thực hiện công cuộc đổi mới, 25 năm xây dựng và phát triển, Bình Dương đã đạt được những thành tựu to lớn, khá toàn diện trên các lĩnh vực. Qua từng giai đoạn, cùng với sự phát triển vượt bậc về công nghiệp, thương mại - dịch vụ ngày càng thể hiện rõ nét văn minh, hiện đại, chất lượng cao.

[Đăng ngày: 17/01/2022]

Với phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”, giáo dân ở các địa phương đã tích cực tham gia phong trào tự quản do địa phương phát động nhằm góp phần xây dựng xóm đạo bình yên, văn minh.

[Đăng ngày: 17/01/2022]

Bài 4: Sức hút đầu tư

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, Bình Dương đã trở thành “điểm sáng” của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như cả nước. Thành công ấy đến từ việc phát huy tiềm năng và lợi thế của địa phương, nhất là trong việc đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh, thu hút mạnh dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI).