Liên kết website :
Đang online: 89
Trong ngày: 3.437
Trong tuần: 3.437
Trong tháng: 132.666
Trong năm: 2.607.062
Tổng truy cập: 21.172.003
Phóng sự - điều tra
[Đăng ngày: 24/08/2021]

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, người dân đã chủ động đóng góp nguồn lực để động viên tinh thần, san sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh. Đó là những việc làm tưởng chừng như rất đơn giản như hỗ trợ bữa cơm, bố trí nơi cho lực lượng phòng, chống dịch bệnh nghỉ ngơi… Tuy nhiên, trong thời điểm hiện nay thì đây là những nghĩa cử hết sức ý nghĩa, thắt chặt tình quân dân.

[Đăng ngày: 17/08/2021]

Bình Dương, những ngày này đang đi qua “sóng gió” bởi sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Ai cũng như “ngồi trên đống lửa”. Thế nhưng, trong “tâm bão” mới thấy được tinh thần đoàn kết và sự chung tay của cả cộng đồng. Đặc biệt trong khó khăn, tình người tương trợ lẫn nhau lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

[Đăng ngày: 17/08/2021]

(BDO) Trong trận chiến với Covid-19, các chiến sĩ công an ngoài việc giữ gìn an ninh trật tự, kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, còn có một bộ âm thầm ngày đêm truy vết để cắt đứt đường lây truyền Covid…

[Đăng ngày: 17/08/2021]

Bài 2: Trong vòng tay yêu thương

Ở khu cách ly điều trị bệnh nhân Covid-19 thể nhẹ tại trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự TP.Thủ Dầu Một cũ (phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một), giờ đây mọi người đã xem nhau như người nhà và cùng động viên nhau vượt qua khó khăn trước mắt. Cùng với chính sách hỗ trợ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân theo quy định, chính quyền địa phương còn vận động tối đa các nguồn lực xã hội để có thêm những điều kiện tốt nhất giúp đỡ cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19, đặc biệt là các trường hợp công nhân lao động, người có hoàn cảnh khó khăn để họ lạc quan, an tâm điều trị.

[Đăng ngày: 17/08/2021]

Những ngày này, tuổi trẻ Bình Dương đang góp sức cùng các lực lượng căng mình chống dịch. Họ xung phong trên “mặt trận” không tiếng súng, nêu cao tinh thần của lớp thanh niên tiếp bước thế hệ cha anh vì cuộc sống bình yên của quê hương… Tự hào thay, trong cuộc chiến đầy khó khăn, gian nguy này, nhiều “chiến sĩ” là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh đã vinh dự đứng chân vào hàng ngũ của Đảng. Với họ, được kết nạp Đảng ở “chiến trường” chống dịch sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên...

[Đăng ngày: 27/07/2021]

 LTS: Trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lực lượng tuyến đầu luôn là lực lượng vất vả và có nhiều hy sinh thầm lặng. Nhưng, với suy nghĩ sức khỏe nhân dân là trên hết, trước hết, các lực lượng tuyến đầu, trong đó có đội ngũ y, bác sĩ trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân F0 đã vượt qua tất cả khó khăn, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chiến thắng cuối cùng.

[Đăng ngày: 23/07/2021]

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện phương án “3 tại chỗ” để duy trì sản xuất. Những đứa trẻ theo ba mẹ vào khu sản xuất được các chủ doanh nghiệp tạo điều kiện để sinh hoạt, vui chơi và bảo đảm an toàn dịch bệnh.

[Đăng ngày: 21/07/2021]

Giữa những ngày dịch bệnh căng thẳng, chúng tôi có dịp song hành cùng cán bộ ở nhiều địa phương để nắm thông tin về công tác phòng, chống dịch bệnh (PCDB). Trong một lần như thế, chúng tôi có mặt tại văn phòng khu phố Bình Thuận, phường Bình Nhâm (TP.Thuận An) và kịp ghi nhận không khí làm việc khá hăng say của cán bộ, tình nguyện viên nơi đây dù đã chiều muộn. Sau khi hoàn thành công tác chuyển giao hàng hóa tới những người dân khó khăn, họ tiếp tục họp bàn phương án tuyên truyền, giám sát công tác PCDB.

[Đăng ngày: 19/07/2021]

Một tháng rưỡi xa gia đình làm nhiệm vụ trong khu cách ly, phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng có lúc Âu Minh Duy nhớ nhà, muốn được về nhà để ăn bữa cơm mẹ nấu, có lúc Duy cũng muốn được nghỉ ngơi xả “stress” sau những tháng ngày học tập áp lực. Nhưng vì tình yêu đất nước, quê hương Bình Dương, Duy mạnh mẽ, dứt khoát rằng: “Dù mệt mỏi cỡ nào cũng phải vượt qua”...

[Đăng ngày: 19/07/2021]

Luôn đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn PH38, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 đã triển khai lực lượng, trang thiết bị, phương tiện đến tuyến đầu, phối hợp với lực lượng địa phương phun khử khuẩn để ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.