Liên kết website :


Đang online: 8.348
Trong ngày: 650
Trong tuần: 37.338
Trong tháng: 219.933
Trong năm: 690.901
Tổng truy cập: 26.406.414
Phóng sự - điều tra
[Đăng ngày: 06/03/2023]
 Không quản ngại nắng mưa, ngày hay đêm, nhận được thông tin trên địa bàn xảy ra vụ việc liên quan đến an ninh trật tự (ANTT), ngay lập tức lực lượng bảo vệ dân phố trong khu dân cư (KDC) Việt Sing (TP. Thuận An) phối hợp lên đường đến hiện trường. Sự chủ động của lực lượng bảo vệ ANTT cơ sở ở đây đã góp phần giữ bình yên cho KDC Việt Sing, nơi từng được coi là “điểm nóng” về ANTT.
[Đăng ngày: 02/03/2023]
 “Người lao động xa quê luôn có nhiều bộn bề, lo toan hàng ngày, nhất là những khi có công việc gấp, cần một khoản tiền giải quyết, việc xoay xở thật khó khăn. Do vậy, với những công nhân, việc tiếp cận nhanh chóng được nguồn vốn vay hỗ trợ an toàn là rất cần thiết, không phải lo lắng biến động về lãi suất, vượt quá khả năng trả nợ…”, chị Phạm Thị Lệ Huyền, công nhân Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (TP.Thuận An) chia sẻ.
[Đăng ngày: 27/02/2023]
“Pháp sư” phẫu thuật là biệt danh mà nhiều bệnh nhân điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh dành gọi cho bác sĩ (BS) Võ Thái Trung. Với bàn tay phẫu thuật tài tình của mình, BS Võ Thái Trung đã nhiều lần cứu sống những ca bệnh mấp mé cửa tử, giành giật sự sống người bệnh từ bàn tay thần chết.
[Đăng ngày: 21/02/2023]
Thành phố trẻ Dĩ An vừa đón chào mùa xuân mới với nhiều nét chuyển mình mạnh mẽ. Từ một vùng đất ven đô, sản xuất nông nghiệp là chủ yếu, cơ sở hạ tầng yếu kém, sau gần 25 năm hình thành và phát triển, Dĩ An giờ đây đã trở thành một trong những đô thị văn minh, hiện đại, đáng sống.
[Đăng ngày: 07/02/2023]

Sau thời gian về quê đón tết cùng gia đình, hàng ngàn công nhân lao động trên mọi miền đất nước lại “khăn gói” để tiếp tục hành trình rời quê hương theo những chuyến tàu đến những “Thủ phủ công nghiệp” để tiếp tục công việc mưu sinh thường nhật của mình. Trên những chuyến tàu đó, chất chứa những ước vọng về một năm mới tốt lành, đủ đầy hơn.

[Đăng ngày: 31/01/2023]

Trong một không gian nhỏ, tĩnh lặng, đôi vợ chồng nghệ sĩ Ngô Trọng Văn - Nguyễn Thị Dũng cứ lặng lẽ, tỉ mỉ từng chút một để cho ra đời những tác phẩm gốm handmade nổi tiếng từ Nam chí Bắc. Từ cái hồn, cái cốt của gốm Lái Thiêu, Biên Hòa xưa, được điểm tô, pha trộn thêm cái mới, cái hiện đại đã làm nên những tác phẩm gốm đáp ứng gu thẩm mỹ của nhiều người…

[Đăng ngày: 31/01/2023]

Sau một năm thành lập, Câu lạc bộ (CLB) Nông dân tỷ phú Bình Dương đã trở thành trung tâm kết nối, giúp người nông dân đưa sản phẩm đi đến thị trường nhiều châu lục. Ngành nông nghiệp tỉnh nhà đang tạo ra thế vững chắc trong nông nghiệp công nghệ cao, qua rồi cái thời mạnh ai nấy làm, nấy bán.

[Đăng ngày: 31/01/2023]
 Những ngày cuối năm, trong không khí se se lạnh vào buổi sáng của đất trời miền Nam, len theo mùi hương trầm thoang thoảng ngay từ đầu con phố Nguyễn Tri Phương, TP.Dĩ An, chúng tôi tìm đến cơ sở nhang duy nhất còn lại của “xóm nhang” có từ hơn 100 năm về trước. Không khí tất bật cuối năm khiến lòng người bỗng xốn xang hơn, thoảng trong không gian mùi nhang trầm, nhang quế. Giật mình, tết đã đến thật gần...
[Đăng ngày: 30/12/2022]

Vùng đất Bắc Tân Uyên đón chúng tôi với cái se lạnh vào buổi sớm mai của những ngày gần cuối năm. Được sông Đồng Nai và sông Bé bồi đắp, vùng đất này nổi tiếng là vùng chuyên canh cây ăn trái có múi lớn nhất của tỉnh. Đặc sản cam, quýt, bưởi đã trở thành “linh hồn” của nền nông nghiệp địa phương này. Nhiều trang trại, nhà vườn nơi đây đã lồng ghép sản phẩm vào mô hình du lịch trải nghiệm, giúp du khách “mục sở thị” thực tế công việc trồng trọt, hiểu đôi chút về cuộc sống thường ngày của người nông dân.

[Đăng ngày: 26/12/2022]

Sau khi báo Bình Dương đăng tải loạt bài “Cấp khống giấy nghỉ bệnh, trục lợi quỹ bảo hiểm xã hội”, các cơ quan chức năng đã có những phản hồi nhất định. Quan điểm của các cơ quan chức năng là không dung túng, mọi sai phạm sẽ được xử lý theo đúng quy định.