Liên kết website :
Đang online: 78
Trong ngày: 7.418
Trong tuần: 27.446
Trong tháng: 214.526
Trong năm: 1.682.168
Tổng truy cập: 20.247.109
Giáo dục - Tuyển sinh
[Đăng ngày: 02/06/2021]
Mỗi lần trở lại trường Mầm non Tân Hiệp, chúng tôi đều cảm nhận được ngôi trường này vô cùng thân thiện với trẻ. Tuy chỉ là trường cấp 4 nhưng với sự sáng tạo của các cô, mọi góc sân trường đều phục vụ cho các hoạt động học mà chơi và khám phá của trẻ; luôn lấy trẻ làm trung tâm. Nhiều năm qua, trường được phụ huynh tin yêu. Đặc biệt, trường còn vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba. Những kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ của Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Hiền, Hiệu trưởng nhà trường (ảnh).
[Đăng ngày: 17/05/2021]

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số địa phương, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) đã sẵn sàng các phương án triển khai giảng dạy, ôn tập cho học sinh (HS) bằng hình thức trực tuyến nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học cũng như chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10, thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

[Đăng ngày: 10/05/2021]

Nâng cao chất lượng dạy học là mục tiêu luôn được Ban Giám hiệu trường Tiểu học Hòa Phú quan tâm tập trung thực hiện. Với sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực của thầy và trò, trong nhiều năm học qua, chất lượng giáo dục ở ngôi trường này luôn được nâng cao.

[Đăng ngày: 10/05/2021]

Trong kỳ thi chọn học sinh (HS) giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2020-2021, em Trương Tấn Duy, trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã xuất sắc đoạt giải nhất môn vật lý. Đây là lần đầu tiên trường THCS Nguyễn Văn Cừ có HS đoạt giải cao trong kỳ thi này.

[Đăng ngày: 07/05/2021]

(BDO) Được sự ủy nhiệm của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT), sáng 5-5, Sở GD-ĐT đã tổ chức trao bằng khen của Bộ cho cô Nguyễn Thị Ba, 73 tuổi với thành tích “là tấm gương tiêu biểu trong hoạt động thiện nguyện, có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh Bình Dương”.

[Đăng ngày: 05/05/2021]

 Trước thực trạng dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số địa phương, để bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh (HS), trường học các cấp trong tỉnh tiếp tục duy trì công tác phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT), đồng thời bảo đảm công tác dạy và học.

[Đăng ngày: 05/05/2021]

Đó chính là nội dung chương trình hội thảo do trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội Mỹ thuật Việt Nam, trường Đại học Mỹ thuật TP.Hồ Chí Minh và trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương tổ chức vào cuối tháng 4 vừa qua. Hội thảo nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương.

[Đăng ngày: 13/04/2021]

Điểm chung nhận thấy ở những gương công dân tiêu biểu được UBND tỉnh biểu dương và khen thưởng, tuy mỗi người ở vị trí công việc khác nhau nhưng ở họ đều có tinh thần yêu nghề, không ngừng nỗ lực vượt khó trong công tác và học tập, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Lê Thị Nguyền Trân, sinh viên năm 4, khoa sư phạm trường Đại học Thủ Dầu Một là một trong những gương công dân tiêu biểu này.

[Đăng ngày: 13/04/2021]

Được vinh dự mang tên thi tướng Huỳnh Văn Nghệ, trên vùng đất giàu truyền thống cách mạng TX.Tân Uyên, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã đào tạo nhiều lớp học sinh (HS) xuất sắc, đạt thành tích HS giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Đặc biệt, trong những năm qua, tại ngôi trường này, đã có nhiều HS vinh dự được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng…

[Đăng ngày: 06/04/2021]

Dù tuổi đã cao nhưng nhiều năm qua, hàng ngày bà Nguyễn Thị Ba, một cựu giáo chức vẫn đến với lớp học tình thương để dạy chữ cho các trẻ em là con của những người lao động nghèo làm nghề tự do, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện đến trường phải theo cha mẹ sớm mưu sinh.